5 (100%) 1 vote

Chuyên mục: Hỏi – Đáp

Tại trường MN Ong Vàng, chúng tôi đang từng bước du nhập thêm những kiến thức và phương pháp giáo dục trẻ em tiên tiến trên thế giới, điển hình là phương pháp Montessori nhằm nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ; tôn trọng sự phát triên tâm sinh lý tự nhiên của trẻ , cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức công nghệ tiến bộ và hiện đại
Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đến việc dạy và học ngoại ngữ cho bé. Bên cạnh những giờ học theo quy định được các cô giáo Mầm Non giảng dạy, các bé ở 3 nhóm lớp Mầm_Chồi_Lá sẽ được tham gia các giờ học Tiếng Anh vui nhộn do giáo viên người bản ngữ giảng dạy, giúp bé tiếp cận sớm với ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ các nguồn thực phẩm đầu vào, ưu tiên các thực phẩm có chứng nhận hữu cơ và Non – GMO; chỉ nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như hệ thống rau sạch Sala tại nha trang hay cửa hàng thực phẩm thuận tự nhiên Xanhshop tại TP Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị uy tín khác trên địa bàn.

Nhằm phát huy tối đa những tài năng, những sở trường của bé, chúng tôi đã mời về hợp tác các giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực như: Ballet, Gymnastic, Piano, Bơi, Vẽ… Quý phụ huynh có thể lựa chọn thêm môn học cho bé, tuỳ theo sở thích của bé và định hướng của gia đình
Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp ngoại khoá, vui lòng xem trong mục “Lớp năng khiếu” trong website chính thức của trường

Vâng, có ạ. Mức phí ngoài giờ sẽ được thông báo khi phụ huynh chính thức đăng ký. Tuy nhiên nhà trường chỉ nhận giữ trẻ tối đa đến 18h00 các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 7)

Dạ, vâng! Với nhà trường, sự đồng hành và ủng hộ của quý phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ là cực kỳ quan trọng. Do đó, chung tôi sẽ liên tục có những chương trình kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và các hoạt động nhà trường như: Ngày Hội Gia Đình, Chương trình “Cùng con vào bếp”, hay hoạt động “Khiêu vũ cùng bé yêu”… Chắc chắn sẽ mang lại những tiếng cười giòn giã cho bé và một sự gắn kết chặt chẽ giữa chúng ta. Rất mong quý phụ huynh cùng hợp tác.

Cảm ơn sự yêu mến của quý phụ huynh! Chúng tôi hoàn toàn có giải pháp để rút ngắn khoảng cách địa lý từ nhà đến trường đó là: Xe Bus đưa đón bé tận nhà. Bé sẽ đến trường và về nhà một cách an toàn bất kể nắng mưa. Quý phụ huynh có thể an tâm về vấn đề này.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn rõ hơn về từng mức học phí cho từng độ tuổi và các phí phụ thêm khác (nếu có, như: phí học năng khiếu, phí ngoài giờ, phí đưa đón…)

Vâng, chúng tôi còn rất nhiều thông tin muốn chia sẻ cùng quý phụ huynh về các phương pháp dạy và học mới nhất được cập nhật cũng như giới thiệu rõ hơn về trường MN Ong Vàng, kính mời quý phụ huynh đến dự buổi Khai Trương Thành Lập Trường vào lúc 09h00 sáng thứ 7 ngày 20/05/2017 để nắm thêm thông tin.

Ask a Question

Nếu  quý phụ huynh không tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong chuyên mục hỏi đáp ở trên, xin vui lòng để lại câu hỏi theo mẫu dưới đây. Xin chân thành cảm ơn

5 (100%) 1 vote