Lớp Gymnastics
Rate this post

Lớp Gymnastics

Gymnastics được phát triển với nhiều hình thức khác nhau nhưng chủ yếu là tạo môi trường giúp con người luyện tập làm săn chắc, dẻo dai tăng cường sức khoẻ cho cở thể.  Theo trang livestrong.com, luyện tâp Gymnastics sẽ giúp trẻ có một cơ thể linh hoạt, vóc dáng săn chắc và khoẻ mạnh. Ngoài ra nó còn giúp trẻ ngủ ngon hơn đồng thời trang bị cho bé những kỹ năng giúp bé xử lý tốt những thách thức cả về thể chất lẫn tình cảm trong cuộc sống. 

Bộ môn Gymnastics là thuật ngữ mới xuất hiện và nở rộ ở Việt Nam từ những năm 2010. Cho tới nay nó đã được phổ cập rộng khắp Việt Nam, tuy nhiên việc đưa Gymnastics luyện tập đối với trẻ nhỏ là còn khá mới mẻ. Vì điều này đòi hỏi một HLV dày dặn kinh nghiệm và yêu trẻ. Và ở trường MN Ong Vàng, chúng tôi làm được điều đó.

Cô Elena đang huấn luyện các bé

Giáo viên hướng dẫn bộ môn Gymnastics _ Elena Komardina_ là người dày dặn kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và đào tạo các bé từ 3 tuổi trở lên làm quen với bộ môn mới mẻ song nhiều lợi ích này. Tham dự lớp học Gymnastics cùng cô Elena thường xuyên sẽ giúp bé từng bước xây dựng những kỹ năng xã hội như: làm việc theo nhóm ngay từ khi rất nhỏ, biết lắng nghe, có tính kỹ luật cao và tôn trọng người khác. 

Cô Elena đang huấn luyện một tư thế khó song khá đẹp mắt cho các bé