Lớp múa Balet
Rate this post

Lớp múa Balet

Lớp ballet được xây dựng từ những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet đến các bài học nâng cao nhằm khuyến khích học viên phát triển trí tưởng tượng, sự tập trung và kỹ năng kết hợp âm nhạc và chuyển động.

 

Ballet là bộ môn tuyệt vời mang đến những ích lợi về sức khỏe thông qua những điệu múa cũng như rèn luyện tính kỷ luật và khả năng kiểm soát cơ thể cho trẻ. Ballet không phân biệt độ tuổi, giới tính cũng như yêu cầu về thể chất.

Cô Ayya biểu diễn cùng đồng nghiệp

Ballet giúp nuôi dưỡng một hình ảnh tích cực ở trẻ em vì nó tạo ra sự tự tin, tính tự giác, tư thế đĩnh đạc và duyên dáng. Một đứa trẻ được tiếp cận đến môn nhảy ở độ tuổi sớm sẽ phát triển được tình yêu nghệ thuật và lòng đam mê với giai điệu và chuyển động.Những bài học đầu tiên của lớp ballet sẽ giới thiệu đến con của bạn những động tác và kĩ thuật cơ bản của môn học này. Các bé sẽ được hướng dẫn cách giữ cơ thể một cách chuẩn xác, bao gồm cả cách kiểm soát tay và đứng trên ngón cái. Các bé sẽ thực hành những kĩ năng đơn giản như nhảy để trau dồi sự linh hoạt và thống nhất của cơ thể.

Giáo viên dạy múa Ballet tại trường MN Ong Vàng _ Cô Ayya Rodd, tốt nghiệp tại Học Viện Văn Hoá Nhà Nước Khabarovsk tại Nga   _ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc biểu diễn cũng như biên đạo các vở múa cổ điển và đương đại. Đăng ký học Ballet tại trường MN Ong Vàng, các bé sẽ được đào tạo sớm bộ môn Ballet một cách chuyên nghiệp nhất

Cô Ayya luyện tập cùng các bé